Bảng Anh (GBP) Mới nhất: GBP / USD được tăng cường bởi hy vọng khóa

Bảng Anh (GBP) đã được thúc đẩy bởi tỷ giá hối đoái được theo dõi chặt chẽ tại London. Việc đóng cửa hiệu quả của các ngân hàng ở Hoa Kỳ đã cung cấp cho GBP để tiếp tục tăng lên.

Sau sự phát triển này, đồng tiền tiếp tục tăng giá trong mắt các nhà đầu tư. Tuy nhiên, các nhà đầu tư phải cẩn thận về việc giảm tỷ giá hối đoái vì điều này sẽ ảnh hưởng đến các khoản đầu tư của họ. Điều này có thể dẫn đến thiệt hại lớn cho các nhà đầu tư dựa trên tài chính.

Trong ba tháng qua, tiền tệ của Anh đã tăng khoảng 1,5% so với mức trước đó. Nhiều nhà đầu tư hiện đang sử dụng tiền tệ để chuyển đổi tài sản của họ thành tiền mặt và tìm kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải nhớ rằng biến động tiền tệ là không thể dự đoán. Hầu hết các loại tiền tệ đã chứng kiến ​​một phạm vi rộng trong giá trị của chúng.

Người mua và người bán phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong việc có được một thỏa thuận công bằng. Bảng Anh (GBP) có thể trượt nhiều hơn so với nghiên cứu thị trường cho thấy. Thách thức lớn nhất mà các nhà đầu tư cần vượt qua là dự đoán tỷ giá tiền tệ trong tương lai.

Đồng tiền được biết là sẽ tăng sau khi Liên minh châu Âu (EU) tuyên bố rằng EUR / GBP đang đứng ở mức giá trị chưa từng thấy. Sức mạnh của GBP được tăng cường hơn nữa bởi tin tức rằng Bảng Anh được thiết lập để ngang bằng với Euro (EUR). Bảng Anh cũng đã được thúc đẩy bởi tin tức rằng Ngân hàng Anh sẽ theo dõi thông qua dự báo của nó và giữ lãi suất không đổi.

Mặc dù, không có mối đe dọa ngay lập tức về Bảng Anh (GBP) giảm trở lại mức thấp trước đó, các nhà đầu tư phải lưu ý rằng điều này có thể xảy ra nếu có một câu chuyện lớn khác liên quan đến đất nước. Tuy nhiên, GBP vẫn mạnh vì không có tín hiệu rõ ràng rằng Ngân hàng Anh có thể tăng lãi suất. Ngoài ra, hầu hết các quốc gia đã báo hiệu ý định tăng lãi suất để đối phó với cuộc khủng hoảng tài chính châu Âu.

Điều này có thể gây ra sự không chắc chắn hơn trên thị trường, sẽ ảnh hưởng đến sự biến động của tiền tệ. Không có tín hiệu rõ ràng của Ngân hàng Anh, các nhà giao dịch cảnh giác về vị trí của tiền tệ. Do đó, nên giao dịch trên đường chạy của nhà máy.

Điều quan trọng cần nhớ là đồng euro và bảng Anh là hai loại tiền tệ khác nhau. Đồng euro không thể được giao dịch trực tiếp với Bảng Anh. Thay vào đó, các nhà giao dịch có thể giao dịch trên thị trường giao ngay EUR / GBP hoặc thị trường giao dịch ngoại hối USD / GBP.

Thị trường cũng nhạy cảm với tin tức từ các nguồn chính thức vì tin tức về sự thay đổi lãi suất đến từ Ngân hàng Anh. Một số tin tức có thể cung cấp cho tiền tệ một sự thúc đẩy lớn nhưng các tin tức khác có thể làm cho nó giảm mạnh. Vì vậy, để theo kịp tin tức về sự thay đổi tỷ giá sắp tới, các nhà giao dịch nên luôn theo dõi tin tức và nghiên cứu càng nhiều càng tốt.

Thỉnh thoảng, các nhà giao dịch có thể tìm thấy một số lượng lớn các nhà đầu tư ngoại hối muốn giao dịch trên thị trường giao ngay EUR / GBP cũng như thị trường giao dịch ngoại hối EUR / GBP. Điều này là do một số nhà giao dịch sợ rằng lãi suất sẽ tăng lên, do đó tỷ giá có thể giảm. Do đó, các nhà giao dịch có thể tận dụng điều này và mua trao đổi ở mức giá thấp và bán nó khi tỷ giá tăng.

Đây không phải là chiến lược tốt nhất vì nhiều nhà đầu tư quên rằng mục đích chính của giao dịch là thu lợi nhuận. Họ sẽ muốn tìm cơ hội tốt nhất để kiếm lợi nhuận. Bảng Anh (GBP) có một cơ sở hỗ trợ rất lớn trên thị trường quốc tế. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư có thể kiếm được lợi nhuận ngay cả trong thời điểm khó khăn, bất kể lãi suất ở các quốc gia khác nhau.

Điểm mấu chốt của tiền tệ là, miễn là nó vẫn mạnh, các nhà đầu tư nên tìm thêm cơ hội giao dịch để kiếm tiền. Có một thực tế là Bảng Anh, trong thời đại kinh tế hiện nay, có thể sinh lãi cao hơn bao giờ hết.