Chính trị Anh và PMI toàn cầu trong số các động lực thị trường ngày nay

Tiến về phía trước, tuần này bắt đầu với chủ tịch ngày lễ Thứ Hai của Hoa Kỳ và có ít nền kinh tế để theo dõi. Mặc dù các nền kinh tế AU đã khá mạnh mẽ, nhưng RBA đã không quá lạc quan khi thảo luận về chính sách tiền tệ của mình cho tương lai. Bằng chứng là nền kinh tế Anh đang mất một phần động lực phục hồi trong quý thứ ba có thể mang lại cho thị trường nguyên nhân mới cho sự tự tin, suy đoán về khả năng Ngân hàng Anh (BoE) thống trị một triển vọng quân phiệt cực đoan trong tương lai gần. Điều đáng chú ý là lĩnh vực dịch vụ của Vương quốc Anh không có tác động, dù là tích cực hay tiêu cực, đối với GDP, nhiều như PMI sản xuất. Một thị trường nói rằng ai sẽ thắng trong ngày hôm nay, một quan chức thị trường vốn tại một ngân hàng lớn đã lên kế hoạch cho bất kỳ biện pháp nhân sự phi thường nào. Thị trường rất coi trọng những bức ảnh chụp sản xuất, xây dựng và dịch vụ xuất hiện vào ba ngày làm việc đầu tiên của tháng. Khi tăng trưởng kinh tế tiếp tục chậm lại, các dấu hiệu của sự tăng trưởng là cần thiết để giúp chống lại lập trường thị trường xung quanh một số sự ảm đạm hiện tại đối với Brexit.

Mặc dù dữ liệu từ Văn phòng Thống kê Quốc gia cho chúng ta biết về quá khứ, các báo cáo từ các nhà quản lý mua hàng nhìn về tương lai. Dữ liệu PMI của Anh đang ở mức rất mạnh và trên mức trung bình trước khủng hoảng khoảng 51. Dữ liệu PMI sản xuất của Hoa Kỳ (ISM và Markit) vẫn có thể lơ lửng trên 50.0.

Hy vọng một thỏa thuận thương mại với Ấn Độ sẽ sớm xảy ra. ‘Kết quả là, vẫn có cơ hội người biểu diễn ném bom có ​​thể phát huy thế mạnh của mình trong hai cuộc tranh luận tiếp theo, và làm đảo lộn Hilary nhưng bằng chứng về lần đầu tiên Tranh luận miễn là Hilary thực hiện kế hoạch trò chơi của mình, cô ấy sẽ ổn, liệu điều đó có được phản ánh trong phiếu bầu hay không là một vấn đề khác. Do thiếu sức mua của người tiêu dùng, sẽ rất ngạc nhiên khi thấy tốc độ tăng trưởng hàng quý 2013 trong năm 2014 là bền vững.

Trong ngắn hạn, sự hình thành của một chính phủ là tin tức tốt cho sự lây lan của Tây Ban Nha, ‘các nhà phân tích của Rabobank cho biết trong ghi chú. Các nhà phân tích của Ngân hàng Danske chỉ ra rằng tháng 8 bắt đầu với một làn sóng dữ liệu PMI trên toàn thế giới. Họ chỉ ra rằng các dịch vụ PMI từ khắp nơi trên thế giới và ISM của Hoa Kỳ sẽ ra mắt ngày hôm nay.

Với sự ưu ái của Chủ tịch Fed, việc tăng lãi suất đầy hứa hẹn bất kể chính sách của Trump, người mua USD đều vui mừng kể từ đầu tuần trước. Các nhà giao dịch nên có mức đọc cao nhất có thể vì GBP được chấp nhận là dương. Các nhà đầu tư có xu hướng xem bà Clinton như một ứng cử viên nguyên trạng hơn, trong khi Trump có những vị trí bất ổn trong chính sách đối ngoại, thương mại và nhập cư vào thị trường. Với cơ hội EU của Vương quốc Anh thực hiện các biện pháp thay thế để thoát khỏi lối ra cạnh vách đá, các nhà đầu tư đang lên đã thấy ít lý do để ủng hộ Sterling trước cuối tuần. Ngân hàng cũng cho biết các cố vấn trong đơn vị quản lý tài sản của họ đang chuẩn bị tổ chức các cuộc thảo luận dựa trên bầu cử với khách hàng và khuyên họ nên thực hiện các phần có liên quan của nghiên cứu sau khi bản ghi nhớ ngày 7 tháng 11 được Reuters xem xét. Ngân hàng trung ương Úc trong cuộc họp chính sách tiền tệ cuối cùng của mình, chính sách tiền tệ không thay đổi và người mua Aussie có thể ca ngợi nền kinh tế với một vài tuyên bố diều hâu. Do Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) dường như vẫn thấy lạm phát trong nước là kết quả của xu hướng tăng, phần lớn là do xu hướng tăng mạnh của giá năng lượng tạm thời, tiềm năng tăng của đồng euro đã bị hạn chế rõ ràng.