Đô la Mỹ giảm xuống hỗ trợ chính

Dollar đang giao dịch dưới mức hỗ trợ chính là 102,00. Mức kháng cự tiếp theo là 106,00 và sẽ được kiểm tra sớm. Tại sao đồng đô la Mỹ giao dịch dưới mức hỗ trợ và kháng cự?

Có vẻ như Fed muốn tăng lãi suất để làm chậm lạm phát và đẩy tiền tệ xuống thấp hơn. Lãi suất thấp hơn sẽ thúc đẩy nhu cầu vàng, nền kinh tế và nhu cầu nhà ở đẩy đồng đô la lên cao hơn.

Một đường xu hướng dài hạn với các đường màu xanh lá cây và màu cam hiện đang ở mức 83,82 và 79,94, chiều cao của thị trường, tương ứng. Ngay bây giờ thị trường dường như đang củng cố.

Mức đóng được dự báo là khoảng 104,80, đây là dưới mức hỗ trợ quan trọng hiện tại của xích đu cao 102,00. Điều này cho thấy rằng sẽ có một pullback mạnh khác trước khi di chuyển tiếp theo thấp hơn.

Lãi suất thấp hơn có nghĩa là nhiều người mua sẽ quan tâm đến thị trường. Điều này đến lượt nó sẽ làm tăng nguồn cung, sẽ thúc đẩy thị trường dưới cùng. Đây là lý do chính tại sao đồng đô la Mỹ hiện đang giao dịch dưới các mức hỗ trợ quan trọng.

Rất khó để giao dịch từ một thị trường phụ. Nếu thị trường đi ngang, bạn không muốn thực hiện bất kỳ giao dịch nào. Khi bạn đang cố gắng tìm hiểu động thái thị trường tiếp theo sẽ là gì, điều quan trọng là phải thoát khỏi bất kỳ giao dịch nào trước khi nó xuống quá thấp.

Chúng ta đều đã nghe nói về hiệu ứng cánh bướm và cách một con bướm vỗ cánh có thể tự gây ra một cơn bão. Đây chính xác là những gì đang xảy ra với các thị trường vì nó là thị trường đi ngang.

Khi chúng ta tiến gần hơn đến xu hướng tăng tiếp theo, điều rất quan trọng là bạn phải luôn hoạt động và tận dụng bất kỳ sự phá vỡ xu hướng hoặc chuyển động nào trong khi di chuyển ngang. Luôn đầu tư vào một giao dịch khi nó đã chuyển sang một đường xu hướng mới lúc đầu sẽ khó khăn, nhưng bạn có thể giao dịch một khoản đầu tư bằng cách mua ngắn hạn vào thời điểm này.

Hầu hết các thị trường sẽ giảm vì lý do này hay lý do khác, vì vậy đừng tham lam nếu giao dịch của bạn không thực hiện như mong đợi. Bạn phải kiên nhẫn và bạn có thể kiếm được hàng ngàn đô la trong vài tuần hoặc vài tháng.

Quản lý rủi ro là chìa khóa để giao dịch và bạn nên suy nghĩ về việc nắm giữ cho đến khi bạn biết điều gì xảy ra tiếp theo. Nếu bạn giao dịch một cách mù quáng và đặt lệnh bán vào phút cuối, bạn sẽ mất phần lớn số tiền của mình.

Dành thời gian để đầu tư vào một số phần mềm giao dịch thời gian chất lượng tốt để giúp bạn làm việc trên thị trường và tìm hiểu các tín hiệu và xu hướng. Nếu bạn làm bài tập về nhà và dành thời gian đọc thị trường, bạn sẽ biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Giữ một sự khác biệt của các cấp độ khác nhau trong tâm trí của bạn và hiểu thị trường trước khi bắt đầu thực hiện một giao dịch. Chúc may mắn và được đầu tư.