Dự báo chỉ số DAX 30 Giá dự báo khi ECB có nhiều kích thích hơn

Nếu bạn là một nhà giao dịch lớn ở thị trường châu Âu, đã đến lúc xem dữ liệu được cung cấp bởi Giá dự báo chỉ số EuroDax 30 để xem khi ECB đưa ra nhiều kích thích hơn. Ngân hàng Trung ương Châu Âu là nguồn gốc của nhiều diễn biến thị trường này, khi họ liên tục cắt giảm lãi suất, đưa ra lãi suất âm và mua một lượng lớn chứng khoán nhằm bù đắp căng thẳng thị trường và tăng tính thanh khoản.

Với tất cả những thay đổi này, người ta sẽ nghĩ rằng Ngân hàng Trung ương Châu Âu sẽ thấy một số chuyển động trong nền kinh tế Châu Âu và lãi suất. Tuy nhiên, có vẻ như điều này đã không xảy ra và có vẻ như họ đã ngừng các biện pháp kích thích hơn nữa cho đến cuộc họp tháng 3. Đó có thể là do họ đang cố gắng xác định xem họ có thể vay bao nhiêu với lãi suất rất thấp, để có thể đưa thị trường châu Âu đi đúng hướng.

Vì vậy, điều này có ý nghĩa gì đối với các nhà giao dịch trong Chỉ số Daxtracker 30? Chà, có một số điều có thể xảy ra ở đây. Một trong những điều này có thể là sự đảo chiều có thể xảy ra đối với lãi suất châu Âu.

Hầu hết các nhà giao dịch sẽ hiểu rằng thị trường tài chính châu Âu rất nhạy cảm với những thay đổi về lãi suất mà họ đang cung cấp, đặc biệt khi Ngân hàng Trung ương châu Âu đưa ra thông báo về các chính sách tiền tệ trong tương lai. Khi có sự gia tăng tỷ giá, các nhà đầu tư rời xa chứng khoán mà họ nắm giữ, cũng như các chứng khoán khác có mức lợi tức cao hơn.

Điều này có nghĩa là khi lợi suất trái phiếu châu Âu giảm, giá trái phiếu cũng giảm theo. Khi giá trái phiếu giảm, công ty sẽ khó trả nợ hơn. Do đó, bạn nên theo dõi bất kỳ loại tin tức nào có thể cho thấy Ngân hàng Trung ương Châu Âu sẽ bắt đầu mua trái phiếu có mức lợi suất cao, vì điều này có thể báo hiệu rằng họ đang muốn mua một lượng lớn chứng khoán nợ.

Cũng cần lưu ý rằng Giá dự báo chỉ số Daxtracker 30 cần theo dõi sẽ xem xét việc mua trái phiếu của các ngân hàng cá nhân nói riêng và mức lãi suất mà họ đang trả. Bởi vì các ngân hàng là một trong những chủ sở hữu lớn nhất của tài sản tài chính châu Âu, chúng luôn là một phần rất quan trọng của phương trình tổng thể.

Các ngân hàng châu Âu đang rất thận trọng với các quyết định vay và cho vay của mình, có nghĩa là lãi suất đi vay và cho vay của họ vẫn rất thấp, ngay cả sau một số thay đổi tiêu cực về lãi suất trong hai năm qua. Có điều gì đó rất đáng ngại về điều này mà bạn cần cân nhắc nếu muốn đầu tư vào thị trường tài chính lớn nhất Châu Âu.

Vì vậy, nếu bạn đang giao dịch trên các thị trường ở châu Âu, chắc chắn bạn nên chú ý đến những gì Ngân hàng Trung ương châu Âu nói về tương lai của thị trường tín dụng. Ngoài các Giá dự báo chỉ số Daxtracker 30 cần theo dõi, bạn cũng sẽ muốn chú ý đến các nhận xét và tuyên bố từ Ngân hàng Trung ương Euro, để bạn có thể hiểu rõ hơn về việc điều này sẽ dẫn chúng ta về lâu dài chạy.

Hãy nhớ rằng chừng nào giá trái phiếu châu Âu tiếp tục giảm, thì công ty sẽ rất khó trả nợ. Điều này có nghĩa là các công ty sẽ thấy mình ở một vị trí mà họ có thể không thể thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nợ nào nữa, và điều này sẽ dẫn họ đến tình trạng phá sản.

Để đảm bảo rằng bạn nhận được thông tin tốt nhất có thể về hướng mà Ngân hàng Trung ương Euro đứng đầu, bạn nên sử dụng Daxtracker. 30 Dự báo Chỉ số Giá để Xem tính năng. cũng như bình luận về lãi suất châu Âu, các tính năng cũng sẽ bao gồm dữ liệu về giá trái phiếu, thu nhập doanh nghiệp, lạm phát, dữ liệu khu vực kinh doanh và nhiều lĩnh vực quan trọng khác của nền kinh tế toàn cầu.

Dữ liệu được sử dụng trong việc phân tích tính năng Giá dự báo theo chỉ số này được cập nhật liên tục để bạn có thể tự cập nhật và cập nhật. Đây chắc chắn là điều không thể nói trước đối với rất nhiều các chỉ báo kỹ thuật khác đang được cung cấp trên thị trường hiện nay.