EUR / USD có thể bắt đầu bằng chất độc coronavirus

Nếu bạn là người theo dõi thị trường, bạn thực sự phải theo dõi EUR / USD rất chặt chẽ. EUR / USD đã có dấu hiệu suy yếu và thận trọng trong hai ngày qua.

Trong khi đồng đô la đang đạt mức cao nhất mọi thời đại, tất cả các loại tiền tệ chính khác đều rơi vào tình trạng ảm đạm hoặc đang ở gần chúng. Và có vẻ như họ cũng sẽ tiếp tục suy yếu. Không khó để thấy lý do tại sao có sự thận trọng, thậm chí hoảng loạn vì hiệu suất tích cực này được nhân đôi trên đồng đô la so với tất cả các loại tiền tệ chính khác trên thế giới.

Câu hỏi bây giờ là “USD sẽ tăng trở lại hay nó sẽ giảm hơn nữa khi Fed quyết định tăng lãi suất?” Bởi vì chỉ số Đô la Mỹ đang dần thoát ra khỏi màu đỏ và đang giảm xuống, đó là một dấu hiệu tích cực cho các nhà đầu tư và theo dõi thị trường.

Điều thực sự làm tôi lo lắng là điều gì đang gây ra sự đảo chiều trong EUR / USD. Cho đến nay, không ai có thể tìm thấy một lý do là tại sao.

Đồng euro tiếp tục suy yếu với sức mạnh đồng đô la khi đồng đô la tiếp tục thể hiện sức mạnh. Dollar sẽ luôn luôn kéo ra chiến thắng?

Tôi không biết rằng bất kỳ ai cũng có thể dự đoán chắc chắn điều gì sẽ xảy ra trên thị trường chỉ vì rất nhiều người bị ảnh hưởng bởi Fed, sức khỏe của đồng bạc xanh, nền tảng kinh tế và nhiều hơn nữa. Nhưng nếu bạn đang xem EUR / USD, bạn biết rằng không có gì có thể dự đoán được về động thái này khi tôi viết bài này.

Nếu bạn đang theo dõi EUR / USD, bạn biết rằng nó có thể bị tiêu diệt khi coronavirus lan truyền các xúc tu xấu xa của nó trên thị trường, trong khi những người ra quyết định của Fed cố gắng giữ vững lập trường của họ. Sớm hơn bạn nghĩ, EUR / USD có thể rút lui thêm một chút, sau đó phục hồi và bắt đầu tăng trở lại, giống như những năm trước, hoặc thậm chí sớm hơn.

Có lẽ yếu tố quan trọng nhất để xem là tốc độ tăng trưởng của đồng bạc xanh. Mặc dù đó là một sự phát triển tích cực, vì nó là một nguyên nhân chính gây lo ngại, nếu đồng bạc xanh vẫn mạnh, thì nó cũng sẽ là tín hiệu tốt cho các thị trường trên toàn thế giới.

Nếu đồng đô la Mỹ mạnh hơn, đó sẽ là tin tốt cho toàn thế giới. Và vì vậy đây sẽ là một câu chuyện tin tức tích cực trong thị trường toàn cầu.

Nhưng ngay cả khi đồng đô la mạnh lên hoặc thậm chí giảm nhẹ, thì đừng hy vọng EUR / USD sẽ đảo ngược ngay lập tức, vì đó sẽ là một sai lầm. Hãy đối mặt với nó: Phải mất một thời gian để các nền kinh tế bắt kịp và ổn định, và nếu mọi thứ bắt đầu trở lại bình thường sớm hơn dự kiến, thì bạn đã phải đùa.

Họ đã đánh những con bò đực và chăm sóc chúng. Nhưng Bretton Woods đã sụp đổ ngay khi Bretton Woods sụp đổ, vì vậy chúng tôi phải cẩn thận.

Một điều chắc chắn: Brettons Woods đã sinh ra Brettons Midas, khi Bretton Woods II diễn ra và kết quả được đo lường, và tương lai của Bretton Woods đã báo trước những sự kiện đã xảy ra. Nếu Bretton Woods II rơi vào tay kẻ xấu, ai biết chuyện gì sẽ xảy ra.