Ripple mua lại tiền điện tử Algrim để mở rộng sang Iceland

Ripple đã mua lại công ty giao dịch tiền điện tử Algrim có trụ sở ở Iceland để khai thác nguồn tài năng của mình, mở đường cho việc mở rộng hoạt động tại quốc gia này, công ty tuyên bố hôm nay. Chọn một công ty đáng tin cậy một cách cẩn thận, bạn có thể tin tưởng và bắt đầu khai thác Ripple. Hiện tại Ripple đang tạo văn phòng tại London, New York, Mumbai, Singapore, Sydney và Sao Paulo. Nó tiếp tục quá trình mua lại với việc cho thuê lại từ công ty giao dịch tiền điện tử Algrim trong một bài đăng trên blog trên Ripple vào ngày 30 tháng 9 cho thấy một sự mở rộng ở Iceland thông báo các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hoạt động ngày hôm nay mà họ đã mua Algrim. Ripple, công ty đứng sau XRP, đã tuyên bố mua lại công ty giao dịch tiền điện tử Iceland Algrim. Nhà cung cấp giải pháp blockchain Ripple đã mở rộng sự hiện diện của mình ở châu Âu với việc thuê người từ công ty thương mại tiền điện tử Iceland Algrim.

Công ty xây dựng các giải pháp blockchain tích hợp, phát triển giao diện giao dịch tự động và tạo ra các sản phẩm đầu tư từ thế giới fiat và tiền điện tử. Trước khi mua lại Ripple, công ty Iceland đã phát triển một nền tảng giao dịch tiền điện tử để tích hợp hơn 30 thị trường mà họ đã làm việc trong hai năm qua. Công ty Iceland gồm 6 người sẽ giúp Ripple có được chỗ đứng tại châu Âu.

Không chỉ phần lớn giá trị của Bitcoin có được từ sự khan hiếm do những khó khăn khai thác của nó mà việc sở hữu BTC có nghĩa là bạn sẽ có quyền kiểm soát đối với khóa riêng được liên kết của nó. Có nhiều thông số để xem xét trước khi bạn đầu tư. Điều này sẽ cung cấp cho người dùng của chúng tôi quyền truy cập vào tiền điện tử được mong đợi nhất trong số những người đầu tiên. Trên thực tế, người dùng Bifinex chỉ có thể gửi và rút cả Tether và đô la Mỹ thông qua tài khoản của họ, thay vì kinh doanh như vậy.